Tổng hợp công dụng rượu vodka

125

 

Rượu vodka không chỉ thân thiết với đấng mày râu, mà còn vô cùng gần gũi với chị em. Vodka có rất nhiều công dụng, đặc biệt với những mẹo vặt gia đình. Có bí quyết với vodka các chị thoải mái xử lý việc nhà chỉ bằng cái búng tay.

  1. Khử mùi và giữ màu quần áo:

Vodka là rượu chứa chất cồn có khả năng khử mùi hôi và giữ màu quần áo tuyệt vời. Chỉ cần pha vodka và chút tinh dầu thơm tùy theo sở thích, các chị em đã có dung dịch khử mùi và giữ màu quần áo hiệu quả lại không tốn kém.

20150821-c9a0fca4eb31c07ecdf0c59ac17962a6-1440125174-20160504122146

2. Lau kính và sàn nhà.

Hẳn là các chị đã rất đau đầu, làm sao để làm sạch gương, kính và đặc biệt sàn nhà – nơi sinh hoạt của cả gia đình. Dù đã mua rất nhiều dung dịch đắt tiền mà chưa ưng ý thì hãy thử dùng chút vodka pha loãng cùng nước, còn vết bẩn “cứng đầu” các chị dùng trực tiết rượu vodka để một vài phút và lau bằng khăn ấm. Vodka sẽ làm các chị hài lòng.

  1. Làm sạch đồ bạc và trang sức đá quý

bac

Chỉ cần để tất cả những loại trang sức, thậm chí những loại đá quý như kim cương , ngọc lục bảo trong Vodka 5 phút, sau đó lau sạch và để khô. Các chị đã có trang sức mới như vừa mua rồi.

  1. Chăm sóc hoa và cây cảnh

Làm sao giữ hoa tươi lâu? Có một cách đơn giản: thêm vài giọt vodka và một thìa đường. Chất rượu vodka sẽ giúp hoa tươi lâu hơn gấp đôi thời gian và giữ màu tuyệt đẹp.

Làm sao để diệt cỏ trong vườn? Pha dung dịch: 1 chén vodka và vài giọt nước rửa bát sẽ làm khu vườn nhà bạn sạch cỏ mà không hề độc hại.

Một chai vodka mua được ở bất kỳ hàng tạp hóa nào sẽ đánh bại mọi vết bẩn, mùi hôi, làm sạch nhà cửa, đồ trang sức, hơn nữa giữ cho khu vườn nhà sạch đẹp. Thật là những công dụng trên cả tuyệt vời

Ý kiến bạn đọc
Chia Sẻ